Home » Tải game » Chọi Cá Online

Chọi Cá Online

Tải Game Chọi Cá Mobile

1.Tải Chọi Cá theo sms

Soạn tin: TG 368637 gửi 6086

2. Tải Chọi Cá tự động.

Các bạn hãy click lên đây

3. Tải Chọi Cá Android

Tất cả các dòng máy Android:

ChoiCa_android_v162.apk (8.8 MB)

4.Tải Chọi cá  IOS

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad

ChoiCa_ios_v162.ipa  | Cài tự động

Chọi cá Online là game gMO được nhiều game thủ háo hức chờ đợi trong thời gian qua. Thú vui chọi cá đã tồn tại từ rất lâu đời, giống như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội Việt Nam, thu hút đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ và cả nam lẫn nữ.
Thuộc dòng Casual game với cách chơi đơn giản nhưng có tính đối kháng cao, người chơi sẽ bị thu hút trong mọi hoạt động trong game. Nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá theo hình thức “om cá” hoặc tập luyện qua việc để cá ở góc tối, cho nhịn đói lâu ngày, cho 2 chú cá ở 2 lọ khác nhau gườm nhau,… tất cả đều hướng tới mục đích mang về chiến thắng cho mình khi mang cá đi chọi với người khác.
Chọi cá Online là game di động 3D đề tài Cá – Thủy Sinh, mở ra một thế giới chơi mới cho các game thủ. Chọi cá Online có đồ họa cực đẹp, đảm bảo màn hình sắc trên các hệ điều hành Android và iOS.
Hệ thống vật phẩm, thiết bị, các gian hàng trong Chọi Cá Online đều rất đa dạng, phong phú. Các game thỏa sức chọn lựa, thi Top để dành thứ hạng SỐ 1 thế giới thủy sinh.
Hấp dẫn
 

Chọi cá online là game 3D hấp dẫn trên các dòng máy Iphone, Ipad, game cho chúng ta quay về những ký ức trong những lòng sông hay làng đại dương bằng những màn game hấp dẫn.

cc1

Nội dung game nói về hành trình khám phá Đại Dương của chú cá nhỏ Nemo lần đầu tiên đia ra thế giới bên ngoài. Với bản tính ham chơi nên chú cá này tham gia vào mọi cuộc chơi, từ những màn ăn xu đến những màn trộm trứng và cả những lễ hôi cá hấp dẫn, sôi động với đủ các loại cá và đủ các màu sắc sặc sỡ.

IMG_0007

Game có đầy đủ những tính năng như kết hôn, chọi cá đối kháng hay có thể mua các loại cá, sao biển… và những loại mà mình thích có trong Shop.

Choi-ca-1

Chọi cá sẽ đưa chúng ta đến với cuộc sống dưới thủy cung, cho chúng ta gặp gỡ những nàng tiên cá xinh đẹp. Đặc biệt khi kết hôn xong có thể phối giống và sinh sản những loại cá có sức chiến đấu mạnh mẽ hơn.

anh_game_3

Còn chờ gì nữa các bạn, hãy tải ngay game chọi cá mobile về điện thoại và cùng thưởng thức những màn chọi cá hấp dẫn, cũng thư giãn nhẹ nhàng giống như tựa đề của game. Hơn nữa sẽ là lúc để chúng ta có thể giao lưu kết bạn cùng mọi người, cùng xây dựng 1 cộng đồng game chọi cá ngày càng lớn mạnh và vui vẻ.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong game:

anh_game_4 anh_game_6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

icon_android_on chơi game đổi thưởng cho điện thoại Android:  tai52fun.apk 
icon_ios_onTải bang bang mobile cho điện thoại iPhone/iPad: taiBangbang.ipa